Đang thử nghiệm ứng dụng về y tế cho cộng đồng

  • 19:12 ,11/07/2019

KHPTO - Platform The Doctor Bear được xây dựng với mục đích tư vấn sức khỏe cho cộng đồng. Ứng dụng này hoạt động như một mạng xã hội kết nối thành một vòng tròn khép kín giữa người cần tư vấn sức khỏe, bác sĩ, điều dưỡng, hệ thống phòng khám và các phòng xét nghiệm.

Toàn bộ hoạt động của platform đều qua các công cụ chat, voice call, video call. Chúng tương thích với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, iOS.

Thông qua The Doctor Bear, khách hàng có thể kết nối với bác sĩ để đặt câu hỏi, đặt lịch khám tại phòng khám; hoặc kết nối với điều dưỡng để đặt lịch xét nghiệm tổng quát tại nhà; phòng xét nghiệm nhận và thực hiện các mẫu xét nghiệm và chuyển kết quả lên platform, đồng thời nhận lệnh siêu âm, chụp X-quang tại phòng xét nghiệm từ khách hàng; khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân.

Ngoài ra, người cần tư vấn có thể đăng những thắc mắc về sức khỏe để tham khảo ý kiến từ cộng đồng. Các bác sĩ cũng có thể đăng các bài viết về y khoa, chia sẻ hình ảnh, video cho cộng đồng xem.

Ứng dụng này được xây dựng với mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng và tạo tương tác mang tính giải trí cho các bên tham gia.

Dự kiến, dự án này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/9/2019, sau thời gian thử nghiệm từ tháng 7/2019.

C.K.N
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email