Cuộc thi tiết kiệm năng lượng và Ngày hội trải nghiệm, sân chơi khoa học dành cho học sinh

  • 20:28 ,15/11/2018
KHPTO - Ngày 25/11/2018 tới đây tại Nhà thiếu nhi quận 10 (139 Bắc Hải, P.14, Q.10, TP.HCM), Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (SIHUB) sẽ tổ chức cuộc thi Khoa học sáng tạo với chủ đề: “Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường”.

Cuộc thi nhằm thực hiện chủ trương của Ủy ban nhân dân thành phố và chỉ đạo của Sở KH&CN TP.HCM về thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong trường học, cũng như giúp học sinh nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hành vi, thói quen tiết kiệm năng lượng tại nơi ở, trường học và nơi công cộng. Đồng thời, ứng dụng có hiệu quả phương pháp STEM trong nghiên cứu đề xuất các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Thông tin chi tiết cuộc thi, liên hệ qua anh Nguyễn Xuân Vinh, ĐT: 0934.016729, email: xuanvinh@sihub.gov.vn    

---0o0---

Cùng thời gian và địa điểm trên, SIHUB cũng phối hợp với các Phòng giáo dục và đào tạo quận huyện tổ chức Ngày hội trải nghiệm cho học sinh tiểu học, với chủ đề: “Ngày hội trải nghiệm tiết kiệm năng lượng”.

Ngày hội với mục tiêu mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua nhiều hoạt động và thông tin thiết thực. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia về tiết kiệm năng lượng của SIHUB, cùng với những gian hàng triển lãm các thiết bị điện có ứng dụng đổi mới công nghệ, sẽ giúp các em cập nhật, bổ sung được những kiến thức về tiết kiệm năng lượng, năng lượng tái tạo. Giúp cho các em một không gian vui chơi, thỏa sức sáng tạo mà vẫn đảm bảo nhận được nhiều kiến thức bổ ích từ việc vui chơi

Thông tin chi tiết ngày hội liên hệ qua chị Trần Thị Ngọc Trâm, ĐT: 0964.618396, email: ngoctram@sihub.gov.vn

 

 

Việt Thy
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email