Có nên cắt truyền hình cáp khi đã có Internet tivi?

  • 16:18 ,19/07/2018
KHPTO - Hiện nay có nhiều cách để đưa Internet lên tivi: mua một smart tivi, mua một tivi box hay thiết bị để streaming các trang web lên tivi, dùng một máy tính nối tivi bằng cáp HDMI... Và trên Internet thì ngoài các nội dung, các dịch vụ chia sẻ video còn có gần như đủ các kênh truyền hình trên thế giới. Cho nên nhiều người phân vân liệu có nên cắt thuê bao truyền hình cáp để tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể hay không?

Hơn nữa, không chỉ có vấn đề tiền bạc, xem tivi trên Internet còn có thể bỏ qua quảng cáo để tiết kiệm thì giờ, có thể xem bất kỳ lúc nào, xem đi xem lại nếu thích...

Tuy nhiên, nếu bạn là một người hâm một thể thao, thường xuyên theo dõi các trận đấu được phát trực tiếp thì truyền hình cáp mới đáp ứng tốt yêu cầu. Hoặc bạn đang ưa thích một số kênh nào đó trên truyền hình cáp mà không tìm thấy trên Internet thì chắc cũng sẽ phải rất cân nhắc trước khi "cắt cáp".

Ngoài ra, hiện nay có hãng sản xuất tivi khuyến mãi cho bạn rất nhiều kênh thông qua truyền hình cáp, trong đó có những kênh HD (mà không cần trả thêm cước thuê bao HD), nếu cắt cáp thì cũng mất luôn cái khuyến mãi này.

Thanh Bình
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email