Cơ hội nhận quà tặng khi mua laptop Acer từ 1/7 – 15/10

  • 08:06 ,29/06/2019

KHPTO - Acer Việt Nam vừa loan báo chương trình khuyến mãi cho mùa tựu trường (Back to school) dành cho hàng loạt sản phẩm của Acer và được thực hiện trên toàn quốc. Từ ngày 1/7 -15/10/2019, khách hàng sẽ được tặng túi Chill Bag khi mua laptop nhãn hiệu Acer (trừ các dòng Aspire sử dụng chip Celeron và Pentium). Riêng đối với các sản phẩm laptop chơi game, người dùng sẽ được nhận thêm những phần quà khác.

Đối với laptop Acer Nitro 5 hoặc Aspire 7, khách hàng sẽ tặng thêm một chuột Predator Cestus 310 và một Balo SUV.

Trong khi đó, nếu mua laptop Acer dòng Predator, khách hàng sẽ được tặng thêm một balô Predator Utilities trị giá 3,5 triệu đồng.

“Acer triển khai chương trình khuyến mãi này nhân dịp tựu trường - Back to school, nhằm giúp học sinh – sinh viên có thể tiếp cận những sản phẩm công nghệ mới, phù hợp cho nhu cầu học tập cũng như giải trí trong năm học sắp tới”, đại diện Acer Việt Nam, chia sẻ.

Các dòng laptop của Acer được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có học sinh – sinh viên, người dùng văn phòng.

Loạt laptop phổ thông của Acer gồm các dòng máy Aspire Series, Spin Series được thiết kế hướng tới những người dùng có nhu cầu cao về sự ổn định để thực hiện các tác vụ văn phòng cũng như học tập.

Ngoài ra, dòng laptop Swift Series được thiết kế mang tính thời trang và mỏng – nhẹ có thể đáp ứng được các nhu cầu của người dùng, với cấu hình phần cứng đa dạng (từ phổ thông đến cao cấp), pin có thể xài đến 20 giờ. Trong đó, nhẹ nhất là chiếc Acer Swift 5 Air Edition nặng 940 g.

Bên cạnh đó, Acer cũng có khá nhiều dòng laptop gaming dành cho game thủ và người thiết kế đồ họa, video. Trong đó, dòng laptop Acer Nitro 5 hoặc Acer Nitro 7 được thiết kế những game thủ chơi các game phổ biến; dòng Acer Predator Helios 300 hoặc Predator Triton 500 dành cho những game thủ cần một máy tính có cấu hình mạnh mẽ.

Tại thị trường Việt Nam, dòng laptop Acer Swift và các sản phẩm gaming của Acer được hưởng bảo hành nhanh, trong vòng 3 ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật), quá 3 ngày sẽ đổi máy tính khác.

KV_BTS
C.K.N
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email