Có gì trong căn hộ thông minh Mi Apartment ở TP.HCM?

  • 08:34 ,09/08/2018

Bàn chải thông minh của Xiaomi.

KHPTO - Công ty Xiaomi Việt Nam vừa mở cửa căn hộ Mi Apartment (Q.7, TP.HCM) và trình diễn các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của mình nhằm giúp giới truyền thông và những người yêu thích các sản phẩm của Xiaomi tiếp cận những công nghệ tiên tiến để ứng dụng vào cuộc sống.

Với mẫu smartphone Mi 8 làm trung tâm của hệ sinh thái, căn hộ Mi Apartment trưng bày máy hút bụi Mi Robot Vacuum để đảm bảo sự sạch sẽ cho ngôi nhà, máy lọc không khí Mi Air Purifier và máy lọc nước Mi Water Purifier, hoặc xem phim ngay tại nhà với chất lượng trình chiếu như ngoài rạp với mẫu máy chiếu Mi Laser Projector 150.

Không chỉ mang đến trải nghiệm thông minh khi các sản phẩm đều được điều khiển từ xa, sự tinh tế của Xiaomi trong thiết kế cũng được thể hiện qua hơn 200 giải thưởng về thiết kế được thế giới công nhận trong những năm qua.

Ông Jack Yung - giám đốc Xiaomi tại Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi đã và đang mang đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá vừa phải. Chúng tôi đã tạo nên một bộ sản phẩm toàn diện xoay quanh những chiếc smartphone của mình, bao gồm phần cứng thông minh và các sản phẩm phục vụ đời sống. Mi Apartment đã cho khách tham quan thấy cách họ có thể làm việc, sống và giải trí trong một hệ sinh thái các sản phẩm kết nối với nhau và mang lại sự thoải mái thật sự của một căn hộ thông minh”.

Theo chia sẻ từ ông Jack Yung, trong tương lai, mô hình căn hộ Mi Apartment có thể sẽ được mở tại các thành phố lớn khác ở Việt Nam.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái của Xiaomi đang được bày bán tại các cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Việt Nam, cũng như các kênh thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki. Mi House Việt Nam là nhà phân phối chính thức các sản phẩm hệ sinh thái Xiaomi trên toàn quốc.

Ngày 1/8/2018, máy hút bụi Mi Robot Vacum Cleaner đã được ra mắt tại Việt Nam. Nó sẽ được bán với giá 6.199.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên từ ngày 5 - 11/08 tại cửa hàng Mi Store Parkson Cantavil (đường Song Hành, Q.2, TP.HCM) và cửa hàng Mi Store Times City (458 phố Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội). Sau đợt khuyến mãi này, máy hút bụi Mi Robot Vacuum sẽ được bán với gián 7.292.000 đồng.

Máy chiếu Xiaomi
Một số thiết bị trong nhà bếp của Xiaomi

Máy hút bụi Xiaomi

Laptop Xiaomi cùng các phụ kiện như chuột, đèn bàn, pin sạc dự phòng, đèn pin, tai nghe cũng của Xiaomi

Bộ đồ chơi dành cho trẻ em

Máy lọc không khí Xiaomi
 
Đèn ngủ Xiaomi
CAO KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email