Chương trình giao lưu văn hóa – thương mại quốc tế 2018

  • 21:48 ,29/10/2018
KHPTO - Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các nước ASEAN với các đối tác quốc tế và đáp ứng nhu cầu đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam với các nước, Sở ngoại vụ TP.HCM, Trung tâm dịch vụ đối ngoại tổ chức chương trình giao lưu văn hóa và thương mại quốc tế 2018 tại CLB Văn hóa - TDTT Nguyễn Du, từ thứ tư ngày 7/11 đến chủ nhật ngày 11/11/2018.

Chương trình được tổ chức với 150 gian hàng thương mại và ẩm thực của các nước, đây cũng là dịp để người dân, bạn bè các nước tiếp tục chia sẻ, giới thiệu các giá trị văn hóa thông qua biểu diễn nghệ thuật công chúng… góp phần phát huy tinh thần giao lưu văn hóa cũng như tăng cường sự hiểu biết, gắn kết và chia sẻ giữa người dân Thành phố với các nước và tạo cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp các nước trong khu vực và quốc tế.

Đây là chuỗi sự kiện ý nghĩa với sự tham gia của doanh nghiệp các nước đang hoạt động tại địa bàn thành phố, các tỉnh lân cận và các doanh nghiệp đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Tham gia chương trình là dịp để các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu với công chúng, đối tác và khách hàng tiềm năng. Hơn thế nữa, Ban Tổ chức mong muốn gắn kết cộng đồng doanh nghiệp của các nước tham gia, qua đó đóng góp vào sự phát triển và thành công chung của doanh nghiệp.

A.T
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email