Chuẩn hóa hoạt động phòng khám răng hàm mặt

  • 20:20 ,06/10/2019
KHPTO - Sở y tế TP.HCM vừa ban hành “Chuẩn thiết yếu đối với hoạt động của phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt trên địa bàn”.

Quy định này nhằm giúp cho các phòng khám tự rà soát, củng cố và không ngừng cải tiến chất lượng đảm bảo tuân thủ đúng các quy định pháp luật và an toàn người bệnh, hướng đến sự hài lòng của người dân khi sử dụng các dịch vụ nha khoa tại các phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt trên địa bàn thành phố.

PGS.TS. Tăng Chí Thượng, phó giám đốc Sở y tế cho biết, các phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt phát triển khá nhanh trên địa bàn thành phố và chuyên ngành răng hàm mặt đã được chọn tham gia loại hình du lịch y tế trên địa bàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng đa dạng của người dân thành phố, khu vực phía Nam và khách du lịch trong và ngoài nước, Sở y tế phối hợp Hội răng hàm mặt TP.HCM đã nghiên cứu và xây dựng “Chuẩn thiết yếu đối với hoạt động của phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt trên địa bàn TP.HCM” gồm 10 chuẩn thiết yếu dựa trên các văn bản pháp luật hiện hành và yêu cầu thực tiễn hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của ngành y tế.

CẨM HỒNG
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email