Chiến dịch quảng bá du lịch mới “Hello Ho Chi Minh City”

  • 19:13 ,05/10/2020
KHPTO - Theo Sở du lịch TP.HCM, chiến dịch này diễn ra nhằm khởi động lại ngành du lịch thành phố sau đợt dịch lần 2 cũng như truyền tải các hình ảnh của TP.HCM - điểm đến du lịch an toàn, sống động và thân thiện, tươi mới. Đồng thời, khuyến khích mỗi người dân Việt Nam đi du lịch Việt Nam, mỗi người TP.HCM đi du lịch thành phố để khám phá vẻ đẹp nơi mình đang sống.

Chiến dịch truyền thông có 2 giai đoạn:

- Giai đoạn 1, tung các chương trình giới thiệu, quảng bá hình ảnh TP.HCM là thành phố an toàn, sống động và thân thiện với những tính cách đặc trưng, như cởi mở, trẻ trung, hứng khởi, sắc màu và sống động từng góc phố, từng con người.

- Giai đoạn 2, Sở du lịch TP.HCM sẽ công bố bộ nhận diện chính thức của du lịch thành phố, tổ chức hoạt động liên kết và quảng bá du lịch trong các hoạt động xúc tiến, qua kênh truyền thông của Tổ chức du lịch quốc tế mà TP.HCM là thành viên như: Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố châu Á - Thái Bình Dương, Liên đoàn về hội nghị và triển lãm châu Á và các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến quốc tế...

Theo Sở du lịch TP.HCM, chiến dịch “TP.HCM xin chào - Hello Ho Chi Minh City” là chương trình khởi động các chuỗi sự kiện và quảng bá thương hiệu du lịch từ tháng 10/2020 đến hết tháng 1/2021 của thành phố; đồng thời hướng đến mục tiêu xây dựng thành phố trở thành đô thị du lịch sống động, nơi du khách trải nghiệm những giá trị khác biệt của di sản văn hóa, lối sống trong một thành phố an toàn, thông minh.

B.T
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email