Câu bình luận về dầu gội đầu gây sốt trên YouTube

  • 20:55 ,15/04/2013

Khi mà ngôi sao truyền hình thực tế Pháp Nabilla Benattia nói “Sao cơ? Bạn là phụ nữ mà lại không mang theo dầu gội ư” một cách sững sờ trong chương trình “The Angels of Reality TV,” cô không hề biết rằng câu nói đó sẽ nổi tiếng chừng nào. 

Sau khi chương trình được phát sóng, đoạn hội thoại trên đã được lan truyền rộng rãi trên mạng Internet, kéo theo nhiều video nhại lại trên YouTube và cả một số chiến dịch quảng cáo. Vì vậy, cả hãng truyền hình lẫn người đẹp tóc nâu Nabilla quyết định đi đăng ký bản quyền cho câu nói trên.

“The Angels of Reality TV” là chương trình truyền hình thực tế được quay tại Mỹ, với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng hiện đã bước sang mùa thứ 5.


Ngôi sao truyền hình thực tế Pháp Nabilla Benattia. (Nguồn: Getty)

Trong đoạn video ghi cảnh Nabilla cùng hai bạn diễn đi trong siêu thị, lúc qua gian hàng mỹ phẩm, cô đã nói với vẻ ngỡ ngàng: “Sao cơ? Ý tôi là thật sao? Bạn là một cô gái và không có dầu gội ư? Thật chứ! Bạn hiểu tôi nói gì không? Bạn là một cô gái và không có dầu gội. Nó như thể việc bạn là con gái và không có tóc vậy.”

Đoạn video ghi lại cảnh trên đã thu hút hàng triệu lượt xem ở địa chỉ http://www.youtube.com/watch?v=iyW55FIAn2g và nhanh chóng thu hút nhiều video hài hước giễu nhại lại hay thậm chí là cả chiến dịch quảng cáo.

Hãng đồ nội thất IKEA đã cho quảng cáo loại gối “Hallo” ở Marseille bằng cách để biển ở ngoài cửa hàng ghi “Sao cơ? Ý tôi là thật sao? Bạn là một chiếc ghế mà không kèm gối ôm à?”

Theo như viện đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ của Pháp thì Nabilla cùng “La Grosse Equipe” - công ty sản xuất chương trình - đã đăng kí bản quyền cho toàn bộ câu nói trên. Trước đây, Nabilla từng xuất hiện trong chương trình “Love is Blind,” nơi mà các nam, nữ thí sinh đi tìm tình yêu.

Cô càng trở nên nổi tiếng hơn sau “Angels of Reality TV.” Cô tiết lộ rằng mình muốn được giống như Kim Kardashian, ngôi sao truyền hình thực tế tới từ Mỹ có danh tiếng toàn cầu./. 

Quốc Thịnh (Vietnam+)
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email