Cách để đánh thức “người hùng” trong mỗi bản thân

  • 11:14 ,13/05/2019
KHPTO - Cuộc sống giống như một quá trình đôi khi chúng ta phải đi từ “không” đến “có” và có lúc ngược lại. Tuy nhiên nếu bạn không có tố chất “người hùng” cũng như những quyết tâm trở thành “người hùng” thì khả năng cao bạn sẽ chỉ mãi là con số không. Vậy nên làm gì để đánh thức được “người hùng” trong bản thân của mỗi chúng ta?

Câu trả lời sẽ có trong buổi hội thảo phát động cuộc thi Khởi nghiệp - Vietnam Startup Wheel 2019 được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC), Hội doanh nhân trẻ (YBA) phối hợp với Trường đại học mở TP.HCM. Đây là hoạt động tiếp nối chuỗi sự kiện nm trong khuôn khổ cuộc thi Khởi nghiệp - Vietnam Startup Wheel 2019 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 19/5/2019 tới đây tại Trường đại học Mở TP.HCM (97 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP.HCM), chủ đề của hội thảo là: “From zero to hero.

Hội thảo có sự tham dự của nhiều chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm như Shark Trương Lý Hoàng Phisáng lập và cố vấn chiến lược phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC), p chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP.HCM, tổng giám đốc Vintech City, Shark Lê Đăng Khoa chủ tịch hội đồng quản trị Lê Group Venture, chị Nguyễn Thị Diệu Hằng – phó giám đốc BSSC.

Đăng ký tham dự buổi bội thảo qua địa chỉ https://forms.gle/dcmLBRT7BqSkcewSA và link đăng ký để gặp gỡ giao lưu với các Shark tại: https://forms.gle/dcmLBRT7BqSkcewSA

Vietnam Startup Wheel 2019 là sân chơi thường niên lớn nhất với quy mô quốc gia dành cho những ai có mong muốn khởi nghiệp, Vietnam Startup Wheel đã đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam qua 6 mùa tổ chức. Đến năm thứ 7, những thay đổi và lợi ích mà các thí sinh đạt được khi tham gia sẽ còn đa dạng và bất ngờ hơn rất nhiều.

Các dự án đăng ký tham gia Vietnam Startup Wheel 2019, có thể truy cập qua: http://startupwheel.vn/dang-ky.

 

Việt Thy
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email