Các shortcut hay trên Android

  • 08:31 ,13/05/2019
KHPTO - Ngoài các shortcut hay được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android 6.0 (LBVMVT 685), có một số shortcut rất hay khác nữa, giúp nhanh chóng truy cập vào mọi thứ, nhưng phải cài ứng dụng chứ không có sẵn. Có thể kể 4 ứng dụng shortcut hay sau đây:

1. EasyTouch (miễn phí): Khi bạn chạm vào icon của Easy Touch, danh sách một loạt các thao tác sẽ hiện ra cho bạn, ví dụ như khóa màn hình, mở / tắt Bluetooth hay wifi, mở một ứng dụng yêu thích, mở camera...

2. Shorty (giá khoảng 20.500 đồng): icon của ứng dụng này là một chữ S nằm trong một vòng tròn màu đỏ. Chạm vào icon này, bạn có thể vào ngay những tác vụ được chọn trước, ví dụ gọi cho ai đó, gửi tin nhắn kèm theo một đoạn văn viết sẵn, chụp hình, mở một ứng dụng...

3. Floating Toolbox (có bản miễn phí, còn bản pro giá khoảng 46.000 đồng): là một icon trôi nổi, khi chạm vào, một danh sách các ứng dụng yêu thích sẽ hiện ra.

4. Simple Shortcuts (bản miễn phí có quảng cáo, bản không quảng cáo giá khoảng 22.500 đồng): Biểu tượng ứng dụng nằm ẩn bên trong một cạnh của màn hình, chỉ hiện ra khi bạn vuốt vào cạnh này. Nó cũng cung cấp một danh sách một số ứng dụng ưa thích, hoặc tất cả ứng dụng đã cài tùy bạn định trước.

Phạm Vũ
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email