BỔ DƯỠNG MỦ TRÔM VĨNH HẢO

Đông Phương| 12/07/2017 01:25

Thưởng thức một ly mủ trôm Vĩnh Hảo thanh mát, sẽ giúp cho cơ thể sảng khoái giữa tiết hè nóng bức. Mủ trôm còn giúp thanh nhiệt, thải độc, nhuận trường, mau lành vết thương hở, và ổn định đường huyết…

DNTN Liên Hảo chuyên sản xuất thức uống giải khát từ nguồn nguyên liệu mủ trôm thiên nhiên Vĩnh Hảo bằng phương pháp chế biến truyền thống, giữ lại cao nhất hàm lượng magnesium, kali, kẽm, calci ở dạng hữu cơ. Mủ trôm Vĩnh Hảo được chiết xuất từ những cây trôm trên 20 năm tuổi trên vùng đất khoáng thuộc xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Theo ông Phạm Quang Thông, giám đốc thương hiệu Mủ trôm Vĩnh Hảo: Mủ trôm thu được ở vùng nắng nóng có chất lượng rất tốt, hàm lượng magnesium cao. Cây trôm giống được lấy về từ núi, sau đó nhân giống phát triển thành rừng trôm. Cây trôm chịu hạn rất tốt, ít sâu bệnh (do hoa có mùi hôi, nên không thu hút côn trùng). Thu hoạch mủ trôm, phải làm sạch vỏ cây, sau đó dùng khoan đục thân trôm, để sau 1 -2 ngày thì nhựa trôm tiết ra.

Mủ trôm sau thu hoạch được phơi trong lồng kín tránh côn trùng bụi bặm khoảng 3 ngày dưới trời nắng để đủ độ khô và giòn, rồi xay thô nhỏ, sau đó lọc bỏ tạp chất (dâm cây, hạt trôm sậm màu). Tiếp đó phối trộn mủ trôm với đường, hương liệu (có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm). Cuối cùng đóng gói vô bao bì thành phẩm.

Trong 100g mủ trôm Vĩnh Hảo có chứa 2.201mg magnesium, 100mg calci, 30mg kẽm, 5,27mg natri, 297mg kali, 0,91mg sắt. Sự hòa hợp của các loại vi khoáng này ở dạng hữu cơ là rất tốt cho sức khỏe.

Thương hiệu Mủ trôm Vĩnh Hảo đã được trao tặng danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” do người tiêu dùng bình chọn. Nhà sản xuất khuyến cáo nên chọn mua sản phẩm có logo Liên Hảo nổi lên ở góc trái bên trên hộp, được phân phối thông qua hệ thống siêu thị Co.opmar, Aeon Mall…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BỔ DƯỠNG MỦ TRÔM VĨNH HẢO
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO