Bkav hợp tác chiến lược cùng Thế giới di động phân phối Bphone phiên bản mới

  • 15:18 ,17/07/2017

KHPTO - Ngày 17/7/2017, Tập đoàn công nghệ Bkav đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế giới di động, nhà bán lẻ thiết bị điện tử viễn thông di động có quy mô lớn hiện nay tại Việt Nam. Theo đó, Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế giới di động trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác chiến lược này cùng Thế giới di động, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav cho biết: “Thế giới di động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua sản phẩm Bphone của Bkav”.

Đại diện Thế giới di động, ông Trần Kinh Doanh, Tổng giám đốc cho biết: “Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh.

Sản phẩm Bphone thế hệ mới, là một smartphone Việt đã gây được sự chú ý của thị trường trong thời gian vừa qua.  Tập đoàn công nghệ Bkav có một đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Với sự hợp tác này chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những thành công tốt đẹp cho sản phẩm Bphone thế hệ mới. Góp thêm những trải nghiệm tiện ích mới cho người tiêu dùng …”

Được biết, nhà bán lẻ thiết bị điện tử viễn thông di động với thương hiệu Thế giới di động, thành lập năm 2004, hiện nay Thế giới di động có hệ thống hơn 1.500 cửa hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chiếm hơn 40% thị phần, Thế giới di động đã và đang là địa chỉ uy tín tin cậy đối với người tiêu dùng Việt Nam. 

TRIỆU NGUYÊN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email