Bình chọn video clip hay nhất của Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc

  • 15:31 ,26/09/2020

KHPTO - Để khuyến khích, động viên các thí sinh tham dự vòng chung kết Cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc năm 2020", ban tổ chức cuộc thi tổ chức cuộc bình chọn cho các bài dự thi vòng chung kết là video clip để chọn ra video clip được nhiều người yêu thích nhất.

Cụ thể, các bài tham dự bình chọn đã được Ban tổ chức cuộc thi đăng trên kênh YouTube Cùng bạn đọc sách - chuyên mục Đại sứ văn hóa đọc năm 2020.

Về cách tính điểm bình chọn: mỗi lượt view (xem) được ban tổ chức tính 1 điểm; mỗi lượt like (thích) được ban tổ chức tính 2 điểm. Clip nào nhận được số lượng view, like nhiều nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Cuộc bình chọn bắt đầu tính từ 10 giờ ngày 11/9/2020, kết thúc lúc 10 giờ ngày 25/9/2020. Giải thưởng sẽ được ban tổ chức thông báo và trao thưởng tại Lễ tổng kết cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2020.

Kết quả cuộc bình chọn không ảnh hưởng tới kết quả chấm thi của từng bài.

Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch triển khai đề án “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định

hướng đến năm 2030” do Bộ văn hóa - thể thao và du lịch tổ chức năm 2020.

Cuộc thi là hoạt động dành cho các em học sinh, sinh viên, bao gồm cả người khiếm thị với mục đích khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu niên nhi đồng, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và phương pháp, kỹ năng đọc sách cho học sinh, sinh viên - một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

T.L
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email