60 ngày dùng thử dịch vụ hoàn thiện đơn hàng quốc tế tại Việt Nam

  • 08:47 ,15/10/2019

KHPTO - Chương trình hoàn thiện đơn hàng điện tử (eFulfillment) của UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển và hoàn tất đơn hàng một cách hợp lý cho người tiêu dùng ở Mỹ và Canada từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Giải pháp này hỗ trợ mua hàng và đặt hàng tại 21 thị trường và trang web khác nhau, trong đó có eBay, Wal-Mart, Etsy và Amazon, bao gồm cả Amazon Prime.

Nền tảng mới này góp phần củng cố bộ giải pháp thương mại điện tử tùy chỉnh của UPS, được thiết kế nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ở khắp thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam, UPS đã và đang thực hiện quan hệ đối tác với các doanh nghiệp đang mong muốn mở rộng sự hiện diện của mình đến nhiều thị trường khác.

Ông Russell Reed - giám đốc điều hành của UPS Thái Lan và Việt Nam, chia sẻ, “96% người tiêu dùng tại Mỹ thực hiện trao đổi mua bán trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử. Vì vậy, chúng tôi muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam mở rộng quy mô và gia tăng mức độ tiếp cận sang thị trường này. Hiện chỉ có 12% trong số các doanh nghiệp này đang đăng tải bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử”.

Dịch vụ hoàn thiện đơn hàng trực tuyến (eFulfillment) có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam tinh giản quá trình cập nhật danh mục, lưu trữ, đóng gói, vận chuyển và theo dõi quá trình vận chuyển hàng trên nhiều kênh thương mại điện tử.

Theo UPS, việc đăng ký và đăng nhập dịch vụ này tương đối dễ dàng với quy trình hướng dẫn và liệt kê sản phẩm nhanh chóng. UPS sẽ xử lý việc lưu trữ hàng hóa, đóng gói sản phẩm sau khi đơn hàng được xác nhận thành công, và vận chuyển từ các nhà kho có vị trí chiến lược ở Shepherdsville, Kentucky và Bloomington, California. Hiện UPS đang cung cấp gói dùng thử 60 ngày.

UPS đã bắt đầu thí điểm chương trình này hồi năm 2017 nhằm mang đến các tùy chọn hoàn thiện đơn hàng và logistics tiên tiến.

Theo Nghiên cứu về “Động lực mua hàng trực tuyến” của UPS, người mua hàng trực tuyến muốn biết rõ về thông tin sản phẩm, giá sản phẩm, phí vận chuyển và thời gian giao nhận. Dịch vụ eFulfillment cung cấp cho người bán sự linh hoạt và tốc độ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Người bán sẽ thấy được tổng thể về toàn bộ chi phí hoàn tất đơn hàng, cũng như có thể cập nhật danh mục trên nhiều trang web một cách nhanh chóng.

LƯU TRIỀU TIÊN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email