Ðiện thoại di động “made in Viet Nam” Bphone bổ sung nhiều tính năng mới

  • 16:26 ,19/10/2017

KHPT-Trung tuần tháng 9/2017 vừa qua, điện thoại di động “made in Viet Nam” thương hiệu Bphone, do Tập đoàn công nghệ Bkav nghiên cứu, sản xuất (Bkav là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh, cung cấp dịch vụ Cloud Computing) đã mở bán đợt 2, sau hơn nửa tháng dừng nhận đặt hàng.

Dịp tham gia thị trường lần này Bphone có nhiều điểm mới như bản cập nhật phần mềm lớn (OTA) nâng cao chất lượng camera và bổ sung nhiều tính năng mới. Khách hàng có thể mua Bphone trực tiếp tại các cửa hàng của Thế Giới Di Động hoặc trên trang web thegioididong.com. Bkav cũng có chương trình trả góp lãi suất 0% dành cho các khách hàng mua Bphone đợt này.

Ông Vũ Thanh Thắng, phó chủ tịch phụ trách phần cứng của Bkav cho biết, Bphone 2017 trong đợt này đã được nâng cấp OTA để tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng. Một số lỗi phần mềm lúc ra mắt đã được cập nhật. Nhiều tính năng mới và góp ý của khách hàng cũng được tiếp thu bổ sung như camera AI đã lấy nét, chụp ảnh nhanh hơn, chế độ đọc ban đêm để bảo vệ mắt, xem YouTube song song với các chương trình khác…

Ghi nhận bước đầu về ý kiến đánh giá của khách hàng khi sử dụng Bphone 2017, là hầu hết đều đánh giá cao sản phẩm, đặc biệt là về hiệu năng của pin, tính năng kháng nước và chặn tin nhắn rác... Khả năng làm việc của pin Bphone 2017, nếu sử dụng bình thường, pin có thể kéo dài được 2 ngày và có thể dùng thoải mái trong một ngày với cường độ sử dụng nhiều.

Bphone 2017 sở hữu màn hình 5,5 inch Full HD, thiết kế khung nhôm nguyên khối, sử dụng hệ điều hành BOS tùy biến trên nền phiên bản Android 7.1 mới nhất. Máy được trang bị khả năng kháng nước, pin dùng thoải mái, DAC rời cho chất lượng âm thanh cao cấp, công nghệ camera AI đầu tiên trên thế giới…

ĐỨC HUY
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email